เกี่ยวกับโปรเนอร์ส บริการของเรา ถาม-ตอบ เว็บบอร์ด พูดคุย แชร์ประสบการณ์ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างพยาบาลของโปรเนอร์ส ติดต่อโปรเนอร์ส ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง ผังเว็บไซต์

เว็บบอร์ด

ตั้งกระทู้ใหม่
เว็บบอร์ด /
สอบถามเรื่องที่พัก
โดยคุณ : bugbunny
กรณีที่นักเรียนของ proonurse สอบผ่าน nclex เเล้ว รบกวนสอบถามเรื่องที่พักด้วยค่ะ ว่าเป็นอย่างไร ราคาเท่าไหร่ (กรณีพาครอบครับไปด้วย) เเล้วagency ดูเเลให้ด้วยรึป่าวค๊ะ ขอบคุณค่ะ
วันที่ : 10 ก.ย. 55 19:05
IP : 124.122.124.73
1
ความเห็นที่ 1 วันที่ : 5 ม.ค. 56 22:28 IP : 115.87.170.121
โดยคุณ : A.wandee
เตรียมตัวตามขั้นตอนดังนี้.-

สอบ (NCLEX ( RN ) ผ่านยื่นเรื่องขอ GREEN CARD โดยโรงพยาบาลในอเมริกาเป็นสปอนเซอร์ให้ ต้องรอประมาณ 12 – 24 เดือนและรอทางสถานทูตเรียกสัมภาษณ์ IMMIGRANT VISA
เรียนภาษาอังกฤษทันทีเพื่อให้สามารถสอบผ่านภายใน 3 ปี ( ภาษาอังกฤษผ่านเร็วจะได้ VISA SCREEN CERT. เพื่อเก็บไว้แสดงเวลาสัมภาษณ์ VISA ที่สถานฑูตอเมริกา
ท่านสามารถได้รับ GREEN CARD จากประเทศไทยเข้าไปทำงานในอเมริกาได้ภายใน 3 เดือน หลังจากได้คิวสัมภาษณ์ GREEN CARD จากสถานฑูตอเมริกา
ท่านต้องเสียค่าธรรมเนียมการขอ GREEN CARD และค่าดำเนินการ เป็นเงิน US $ 1,500.- เมื่อได้หนังสือนัดสัมภาษณ์วีซ่า ท่านต้องเสียค่าธรรมเนียมและดำนินการอีก US $ 1,500.-
เตรียมตัวเดินทาง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่สปอนเซอร์จะช่วยเหลือมารับที่สนามบิน เตรียมที่พัก แนะนำการอยู่อาศัย และทำงานในอเมริกา
1
*คำเตือน! นี่เป็นเว็บบอร์ดสำหรับผู้ที่สนใจประกอบอาชีพพยาบาลในต่างประเทศเท่านั้น
ห้ามโพสต์โฆษณาขายสินค้าหรือบริการทุกชนิด หรือ อื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับการสอบถามข้อมูล
การพูดคุย แสดงความเห็นในเรื่องการประกอบอาชีพพยาบาลในต่างประเทศ
ระบบมีการบันทึกเวลาและ IP Address ของท่านไว้สำหรับตรวจสอบ กรณีมีผู้ละเมิด
ร่วมแสดงความเห็น:
ชื่อ : *
อีเมล์ : *
ข้อความ : *
  xZQtEW
กรอกรหัส :*
 
มีคนออนไลน์อยู่ 7