เกี่ยวกับโปรเนอร์ส บริการของเรา ถาม-ตอบ เว็บบอร์ด พูดคุย แชร์ประสบการณ์ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างพยาบาลของโปรเนอร์ส ติดต่อโปรเนอร์ส ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง ผังเว็บไซต์

เว็บบอร์ด

ตั้งกระทู้ใหม่
เว็บบอร์ด /
ข่าวดีดี PRONURSE USA
โดยคุณ : A.wandee
Jupa May 7:03pm Apr 16
สวัสดี ค่ะอาจารย์ ไม่ได้ติดต่ออาจารย์นานนนนนเลยค่ะ หนูขอโทษด้วยค่ะอาจารย์ เฟชบุคได้เปิดเข้าบ่อยค่ะเลยขอใช้ทางนี้ติดต่ออาจารย์ชั่วคราวนะคะ
อาจารย์สบายดีหรือเปล่าคะ หนูคิดๆไว้นานแล้วว่าจะเขียนเล่าเรื่องงานใหม่ให้ทางโปรเนิร์สฟังแต่ไม่ทัน ซักทีค่ะอาจารย์ ตอนนี้หนูย้ายที่ทำงานใหม่มาอยู่ใกล้บ้าน หนูซื้อบ้านใหม่ปีที่แล้วค่ะ งานใหม่อยู่ที่ UCDMC (University of California Davis Medical Center) โชคดีที่ได้งานนี้ค่ะ เพราะใกล้บ้านมาหน่อย แล้วก็ได้ทำงานกับโรงพยาบาลสาขาใหญ่ที่มีชื่อ งานใหม่หนูทำงานกะกลางคืน เป็นเวร8ชั่วโมง5วันต่อสัปดาห์ค่ะ ค่าจ้างได้$47.39/hr บวกกับค่าต่างเวรดึก$4.75 กับค่าต่างเวรเสาร์อาทิตย์$1.6ก็ได้ประมาณ52+/hr ค่ะอาจารย์

หนูพึ่งเริ่มงานใหม่ก็จะhang on ไปก่อนค่ะเพราะไม่ค่อยชินกับเวรดึก แล้วหนูอยากจะเปลี่ยนเป็นกะ12hr/3วันต่อสัปดาห์เวรเช้าค่ะ ก็จะรอให้ผ่านprobationก่อนค่ะ แล้วค่อยขยับขยายค่ะอาจารย์ เรื่องที่ทำงานใหม่ใกล้บ้านก็ยังมองๆอยู่ค่ะอาจารย์เพราะที่Kaiser เค้าจ่ายค่าแรงเยอะกว่าที่UCDMC มากเลยค่ะ ก็อาศัยว่าเก็บประสบการณ์ค่ะ สวัสดิการที่ใหม่ดีกว่ารพ.ที่หนูทำปีที่แล้วเยอะมากค่ะอาจารย์

ต้องขอขอบพระคุณอาจารย์มากๆอีกหลายๆครั้งเลยนะคะ เพราะถ้าไม่มีอาจารย์กับโปรเนิร์สหนูก็คงมาไม่ถึงวันนี้ นึกถึงวันเก่าๆตอนมาทำงานใหม่ๆได้ค่าจ้าง$8 สมัครงานรพ.ที่ไหนเค้าก็ไม่รับ ต้องไปเริ่มที่nursing home ตอนนี้มาคิดแล้วเป็นพยาบาลดีที่สุดค่ะ เพราะเศรษฐกิจเริ่มแย่ลง คนตกงานเยอะแยะแต่หนูได้งานดีขี้นเรื่อยๆ สวนทางกับคนอื่นๆ

หนูยังไม่รู้ว่าจะได้ไป L.A.ช่วงอาจารย์มาหรือเปล่านะคะอาจารย์ ถ้าไม่ได้ไปเยี่ยมอาจารย์หนูจะส่งใจไปถึงอาจารย์นะคะ หวังว่าอาจารย์คงมีความสุข และสุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยนะคะ

รักและเคารพค่ะ
หนูเมย์ :))
วันที่ : 9 ก.ย. 54 03:41
IP : 61.90.96.126
1
1
*คำเตือน! นี่เป็นเว็บบอร์ดสำหรับผู้ที่สนใจประกอบอาชีพพยาบาลในต่างประเทศเท่านั้น
ห้ามโพสต์โฆษณาขายสินค้าหรือบริการทุกชนิด หรือ อื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับการสอบถามข้อมูล
การพูดคุย แสดงความเห็นในเรื่องการประกอบอาชีพพยาบาลในต่างประเทศ
ระบบมีการบันทึกเวลาและ IP Address ของท่านไว้สำหรับตรวจสอบ กรณีมีผู้ละเมิด
ร่วมแสดงความเห็น:
ชื่อ : *
อีเมล์ : *
ข้อความ : *
  sGHqIG
กรอกรหัส :*
 
มีคนออนไลน์อยู่ 7