เกี่ยวกับโปรเนอร์ส บริการของเรา ถาม-ตอบ เว็บบอร์ด พูดคุย แชร์ประสบการณ์ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างพยาบาลของโปรเนอร์ส ติดต่อโปรเนอร์ส ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง ผังเว็บไซต์

เว็บบอร์ด

ตั้งกระทู้ใหม่
เว็บบอร์ด /
พยาบาลเด็ก มีให้เลือกมั้ยคะ
โดยคุณ : Boty
สนใจอยากไปทำงานที่อเมริกาจังเลยคะ แต่ถ้าเราอยากทำงาน ward เด็ก จะมีให่เลือกเยอะมั้ยคะ
แล้วถ้าอยากทำงาน NICU ที่อเมกา จะต้องฝึกเพิ่มเติมมั้ยคะ ขอบคุณคะ ^^
วันที่ : 18 เม.ย. 54 15:39
IP : 203.131.212.6
1
ความเห็นที่ 1 วันที่ : 22 เม.ย. 54 00:06 IP : 76.94.118.70
โดยคุณ : คนไทย
ยังมีคนหวังว่าจะมาทำงานที่อเมริกาอีกหรือ ไม่ได้มาป่วนหรอกนะ แต่ว่าความจริงโอกาสน้อยมากที่จะได้งานทำที่อเมริกา หรือเอาเป็นว่าไม่มีดีกว่า เพราะพยาบาลล้นตลาดแล้วที่อเมริกา และไม่มีวีซ่าให้กับพยาบาลต่างชาติแล้ว

ยกเว้นคุณต้องหาคนแต่งงานด้วยที่อเมริกา และคนดี ๆ ก็หายากมาก ๆ
ความเห็นที่ 2 วันที่ : 22 เม.ย. 54 13:58 IP : 58.10.147.227
โดยคุณ : cindy
@ Boty ที่นี่เขาจะแยกเป็นโรงพยาบาลเด็กไปเลยค่ะและเขาจะเทรนเราจนมั่นใจว่าเราทำได้ตามมาตรฐานของเขาค่ะซึ่งปกติจะมีช่วงเวลาทดลองงานประมาณ3เดือนค่ะ
@ เด็กไทย วีซ่าสำหรับพยาบาลต่างประเทศยังมีอยู่และนักเรียนโปรเนอร์สของเราเพิ่งได้รับนัดสัมภาษณ์เพื่อขอรับกรีนการ์ดในเดือนนี้ค่ะ
ความเห็นที่ 3 วันที่ : 23 เม.ย. 54 07:46 IP : 76.94.118.70
โดยคุณ : คนไทย
คุณ cindy พูดไม่หมด บอกแค่ครึ่งเดียว ไม่ได้กล่าวหาว่าบอกไม่จริงนะ

เท่าที่เข้าใจ คนที่ได้รับนัดสัมภาษณ์ ได้ยื่นเรื่องหลายปีมาแล้ว โควต้าพยาบาล (schedule -A) ปิดเมื่อตอนปี พ.ย. 2006 และ EB3 ปิดเมื่อ 2007 ถ้ายื่นเรื่องทันช่วงนั้น ก็อาจจะได้รับสัมภาษณ์ช่วงนี้ เพราะ cutoff date EB3 ตอนนี้อยู่กลางปี 2005 (เข้าใจว่ายื่นเรื่องเมื่อ 2005-2006)

แล้วคนที่กำลังจะยื่นเรื่องใหม่ละ ทำไง?

1. ต้อง มี Neclex และ Visascreen ในมือ
2. ต้องหานายจ้าง sponsor ให้ โรงพยาบาลไม่ sponsor โดยตรงแล้ว เพราะว่าตัวเลือกเยอะ จะจ้างต่างชาติทำไมให้ยุ่ง และรอนานหลายปี ไม่มีที่ไหนทำกัน ดังนั้นต้อง sponsor ผ่าน agency . หลายที่ก็ไม่รับแล้วเพราะต้องรอนานมาก ๆ ไม่ไหว
3. เมื่อหานายจ้าง sponsor ได้แล้ว ยื่นเรื่อง I-140 วันที่ immigration รับเรื่องจะเป็นวัน priority date ของเรา
4. รอจน cut-off date current ถ้ายื่นตอนนี้ อาจจะต้องรออีกอย่างน้อย 5-10 ปี (ปัจจุบัน cut-off date ปี 2005 หมายความว่าคนที่จะยื่่นเรื่องขอกรีนการ์ดได้ต้องรอ 6 ปี) จึงจะยื่นขอกรีนการ์ดผ่านสถานฑูต รอ approve ตีซะว่าอีกปี

คำถาม

1. nclex visascreen หมดอายุทำไง ต่อใหม่ไม่ได้ ต้องสอบใหม่หมดใช่ไหม จะเอา social security number มาจากไหน บางรัฐตอนนี้อาจไม่เอา แต่อนาคตไม่แน่ เพราะ socail security number เป็นข้อบังคับต้องมีในการสมัคร แต่ที่ผ่านมาเขาผ่อนผันให้ แต่ตอนนี้ ไม่แล้ว เพราะอะไร เพราะว่าคนของเขายังหางานไม่ค่อยจะได้เลย แล้วจะนำเข้าพยาบาลต่างชาติทำไม

2. แล้วตอนนี้โรงพยาบาลในอเมริกาแทบจะทั้งหมด มี requirment ว่าต้องมีประสบการ์ณในการทำงานในอเมริกาอย่างน้อย 1 ปี จะไปหาได้ที่ไหน อย่าลืมว่า agency ต้องส่งพยาบาลไปสัมภาษณ์งานตามโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อให้ได้งาน

3. แล้วพยาบาลชาติอื่น ๆ ที่รอ โดยเฉพาะ Phillipin ที่กำลังรอจำนวนมาก โอกาสจะถึงเราเมื่อไร

ปอ ลิง

พนันกันไหมความเห็นนี้จะถูกลบ เพราะ?
ความเห็นที่ 4 วันที่ : 24 เม.ย. 54 20:38 IP : 101.108.0.163
โดยคุณ : cindy
คุณคนไทย
ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนค่ะว่าดิฉันพิมพ์ให้ข้อมูลตามความเป็นจริงทุกประการ ถ้าสิ่งที่บอกออกไปไม่ถูกหมดถึงจะกล่าวได้ว่าดิฉันให้ข้อมูลแค่เพียงครึ่งเดียว แต่การที่บอกว่ายังมีสปอนเซอร์อยู่และก็ได้รับนัดสัมภาษณ์แล้วนั้นเป็นความจริงทุกประการ เพียงแค่ดิฉันไม่ต้องการจะกล่าวอะไรออกไปเพื่อทำให้คุณต้องเสียหน้ามากไปกว่านี้ค่ะ คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องเพียงบางส่วนแต่คุณเองก็ไม่ได้รู้จริงในอีกส่วน แล้วคุณก็เอาทั้งสองส่วนมารวมกันทำให้ข้อมูลเบี่ยงเบนไปจากความเป็นจริง ดิฉันพยายามที่จะเข้าใจว่าคุณหวังดีกับเพื่อนๆคนอื่น แต่ขอความกรุณาจากพยาบาลด้วยกันค่ะว่าถ้าคุณทราบอะไรไม่หมดจริงๆก็กรุณาอย่าเข้ามาเขียนอะไรในเวปนี้เลยค่ะ ดิฉันพยายามจะใช้ทั้งความรู้และประสพการณ์ที่มีมาช่วยเหลือคนอื่นอย่างจริงใจ และได้แต่หวังว่าคุณสมบัติของความเป็นมนุษยชนด้วยกันจะช่วยให้คุณได้คิดในส่ิงที่คุณกำลังทำอยู่ จะเปลี่ยนชื่อ หรือเปลี่ยน อีเมลล์ มันก็เป็นคุณคนเดืมนั่นแหล่ะค่ะเพราะทัศนคติอย่างนี้มีคนเดียว(ในโลก?)
รอให้อจ.วันดีมาตอบคำถามของคุณดีกว่าค่ะ เพราะท่านรู้ดีที่สุดในสิ่งต่างๆที่คุณถามมารวมทั้งกฎหมายของอเมริกาด้วย คนที่ความรู้แค่หางอึ่งคงต้องเรียนรู้จากผู้รู้จริงดีกว่าค่ะ
ความเห็นที่ 5 วันที่ : 25 เม.ย. 54 10:20 IP : 69.172.205.142
โดยคุณ : เก๋
ก็ดีค่ะ จะได้ข้อมูลหลาย ๆ ทาง หลาย ๆ ความเห็น เป็นประโยชน์กับทุก ๆ คน
ความเห็นที่ 6 วันที่ : 27 เม.ย. 54 13:02 IP : 125.24.108.230
โดยคุณ : A.Wandee
ตอบ คนไทย IP: 76.04.118.70 บอกได้ว่าไม่ได้เข้ามาป่วน คุณเข้ามาหลายรอบเเล้ว หลายปี ใช้ชื่อเปลี่ยน
ไปเรื่อยๆ ใช้อีเมลที่ไม่มีในโลกนี้ เเถมยังท้าทายว่าจะโดนลบ ไม่ลบหรอกนะ เเต่จะประจานขึ้นหน้าหนึ่ง ถึงความผิดปกติทางจิตของคุณ อวดฉลาด..เเสนรู้นัก...โง่เเล้วยังอวดเซ่อ

EB 3 ปิดเมื่อ 2007 ข้อมูลจากไหนไม่ทราบ US IMMIGRATION เขาไม่ปิดหรอกค่ะ เพราะ
เขาต้องการคนมีความรู้ ความชำนาญ เข้าไปทำงาน IT, ENGINEER, พยาบาล นักกายภาพบำบัด ขอกรีนการ์ด เเบบ EB 3 เป็นเเสนคน คุณขอได้ถ้าคุณมีคุณสมบัติ เเละมีนายจ้างสปอนเซอร์
ที่ว่าเขาปิดเมื่อ 2007 คือ I -485 เฉพาะคนที่เข้าไปด้วย วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน เเล้วไปเปลี่ยนสถานะเป็น
EB 3 เพื่ออยู่ต่อ จะได้ WORK PERMIT มาทำงานไปก่อน เขาไม่เปิดอีกเลย ตั้งเเต่่2007 จนถึงปัจจุบัน เพราะเขาไม่ต้องการให้ผิดวัตถุประสงค์ ของการขอวีซ่า ดังนั้นพยาบาลไทยที่เข้าไปเเล้วด้วยวีซ่า ท่องเที่ยว นักเรียน ก็ไม่สามารถเปลี่ยนสถานะได้ I - 94 หมดอายุก็ต้องกลับ
บ้าน ถ้าเป็นนักเรียนก็ต่อได้ เเต่ต้องจ่ายค่าเรียนไป เเละไม่มีสิทธิทำงาน ถ้าเเอบทำงานเเล้ว IMMIGRATION จับได้ก็ถูกส่งกลับ
พยาบาลเเละนักกายภาพบำบัด ( SCHEDULE A ) ก็ยังคงอยู่ ถ้าสอบ NCLEX ผ่าน มีนายจ้างสปอนเซอร์ สามารถขอ EB 3 ได้ทันที VISA SCREEN CERT. จะใช้เมื่อคุณได้ นัดสัมภาษณ์ ที่สถานฑูตอเมริกาในประเทศไทย
ซึ่งการรอนาน 5 ปี ก็ O.K นะ สำหรับพยาบาลไทยตอนนี้ เพราะภาษาอังกฤษอ่อนเเอ พยาบาลของ PRONURSE ที่ได้ APPROVAL NOTICE เเล้ว 20+ คน ยื่นเมื่อ JULY 2007สอบภาษาอังกฤษผ่านมี VISA SCREEN เเค่ 5 คน อีก 15+ คนยังไม่ผ่าน พวกเขามีเวลาน้อยแล้วที่ต้องผ่าน IELTSให้ได้
CUT OF DATE ตอนนี้ AUGUST 2005 ซึ่ง IMMIGRATION LAWYERS คาดว่าจะขยับเร็วขึ้น
เพราะการขอ EB 3 ลดลงไปมาก
ปี 2009 เเละ 2010 PRONURSE ก็ยังช่วยให้พบาบาลไทย ได้ FILE I - 140 ( EB 3 ) ไป 15+ คน ซึ่งก็ได้รับ APPOROVAL NOTICE เเล้ว ข้องใจมาเจอกันมาดูของจริง
เลยไหมคะ คุณคนไทย , THAI NURSE.
ถ้าคุณเข้าไปดูตัวอย่าง นักเรียนของ PRONURSE นิรมล เป็นคนสุดท้ายที่ ADJUST STATUS(I-485 )
ได้ทัน
การยื่น EB 3 สำหรับพยาบาลที่เตรียมตัวที่เมืองไทย ถึงเเม้จะต้องรอนาน เเต่ SURE ว่าได้GREEN CARD เเล้วไป ดีที่สุด เพราะในระหว่างรอ เราก็สามารถ สร้างเสริม ประสบการณ์ เช่นไปทำงาน ICU เรียนล้างไต เเละทำงานในโรงพยาบาล INTER ที่ JCI รับรอง
แล้วคนที่กำลังจะยื่นเรื่องใหม่ล่ะ ทำไง...
1. ใช้ NCLEX อย่างเดียว ถ้าสอบผ่าน ของ CA BRN เเล้วหมดอายุ ก็ไปสมัคร NY.BOARD
เเล้วมาเริ่มขอกรีนการ์ด
VISA SCREEN หมดอายุ RENEW ใหม่ได้ เเต่พยาบาลไทย กว่าจะผ่านภาษาอังกฤษ
เพื่อให้ได้ VISA SCREEN ใช้เวลาไม่น้อยกว่า 3 ปี ซึ่งคงไม่หมดอายุ ตอนสัมภาษณ์ GREEN CARD หรอกค่ะ
ดูเเล้วคุณมีอคติ กับประเทศสหรัฐอเมริกามาก คุณคงคิดว่าสหรัฐ จะเศรษฐกิจเเย่ไปอย่างนี้อีกนานหรือคะ ปรเทศนี้ใหญ่มาก ยังต้องการพยาบาลอีกเยอะ นอกจากนั้น คุณภาพของการดูเเลสุขภาพ คนอเมริกันมาตราฐานสูง เขาจึงต้องการพยาบาลที่มีประสบการณ์ เเละมีคุณสมบัติ ตามที่ IMMIGRATION กำหนด
2. คุณไม่ต้องห่วง พยาบาลไทยว่าจะไม่มีใครมา
สปอนเซอร์ ถ้ามีคนสปอนเซอร์ไปถึงก็ มีงานรองรับเเน่อน
คุณน่าจะห่วงว่า พยาบาลไทยจะทำได้ตามทีIMMIGRATION กำหนดจะดีกว่า เพราะหากพยาบาลไทย ไปทำงานได้ เขาก็ส่งกลับ US$ เข้ามาดูเเล พ่อเเม่ พี่น้องเขาที่เมืองไทย ให้มีความสุข ใช่ไหม .

คุณจะมาสกัดกั้น ความฝัน ความหวังของพวกเขาทำไม

3. พยาบาลชาติอื่น ๆที่รอ มีสิทธิเท่ากัน ใครยื่นก่อนได้ก่อน ไม่มีสิทธิเเซงคิว คนไทยขอน้อยกว่าชาติอื่น ไปได้เร็วค่ะ
( เตรียมตัวอยู่ที่บ้านเรานี่เเหละ ทำไปตามขั้นตอน มีพยาบาลที่ทำได้หลายคนเเล้ว เราก็จะเป็น
อีกคนหนึ่งที่ทำได้ เช่นกัน )
ความเห็นที่ 7 วันที่ : 27 เม.ย. 54 15:28 IP : 58.10.146.158
โดยคุณ : cindy
OMG ตั้งแต่รู้จักอจ.วันดีมาไม่เคยเห็นท่านว่าใครอย่างนี้เลยค่ะเพิ่งมีคุณคนไทยคนเดียวนี่แหล่ะที่เจอแบบนี้ คงเหลืออดจริงๆ
ก็อย่างที่อจ.วันดีว่าแหล่ะค่ะ หลายๆคนอยากไปที่นั่นเพื่อช่วยเหลือพี่น้องและครอบครัว เรามาช่วยกันสนับสนุนและประคับประคองกันและกันดีกว่าค่ะ อย่าไปหวังดีประสงค์ร้ายกับใครเลยค่ะ จะได้อยู่ด้วยกันอย่างสงบ
ความเห็นที่ 8 วันที่ : 28 เม.ย. 54 09:08 IP : 108.10.252.73
โดยคุณ : Sam Olson

เรียน อาจารย์วันดีที่เคารพ อย่างสูง

ไม่น่าต้องให้ อาจารย์มาออกรบเองเลย แต่อย่างไรก็ดี จะได้ทราบกันว่าใครคือ ของจริงหรือว่าของปลอม

ผมอยากจะเรียนอาจารย์ให้รับทราบว่า ผมก็ได้รับการอนุมัติ I-140 เมื่อ 24 February 2011 แต่ว่าทาง USCIS รับเรื่องไว้ตั้งแต่ 19 November 2010.

ตอนนี้หน้าที่ของพวกเรา ชาวโปรเนอร์ส (แม้ว่าผมจะเปลี่ยนมายื่นเอกสารที่ อเมริกา ก็ยังมีความรู้สึกว่าเป็นศิษย์ของอาจารย์วันดีอยู่ครับ) คือต้องสอบภาษาอังกฤษให้ผ่าน เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี

สำหรับใครที่ท้อ ขออย่าได้ถอยเพราะว่า เรายื่นเรื่อง ไปพร้อมกับการทำงานรอ หรือว่า เรียนหนังสือรอ ไม่ถือว่าเป็นการเสียหลาย

หากว่า การเลือกตั้งในปีหน้า Democrat - Barack Obama ได้รับคัดเลือกอีก พวกเราน่าจะมีข่าวดีเร็ว กว่า Republican ได้รับคัดเลือก ข้อมูลเหล่านี้ผมได้รับมาจาก แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ทีเดียว

ขอให้โชคดีมีความสุขทุกคนนะครับ

 

แซม

ความเห็นที่ 9 วันที่ : 3 พ.ค. 54 05:44 IP : 58.9.170.170
โดยคุณ : รุ่นพี่
มาเป็นพยาบาลที่อเมริกาดีกว่า เป็นเมืองไทย

พยาบาล ไอซียูได้มากสุด 30000บาท /เดือน เทียบกับ พยาบาล california $ 13000 /เดือน(390000 บาท) ชม $40 เสียภาษี มีบุตร 25-30% โสดไม่เกิน 35% มีเกียรติ มีศักดิศรี เทียบเท่าหมอ เหมือนเพื่อนร่วมอาชีพ

ตอนนี้เมืองไทย ข้าวของแพง ราคานํ้ามันไทยแพงกว่า อเมริกา อาหารทำกินเอง ซื้อ Cosco ก็ไม่แพง อยู่ที่นี่
มีงานสงกรานต์ ลอยกระทง ไปวัดทุกอาทิตย์ ที่ Thai town LA มี ร้านขายหน้งสือ ดอกหญ้า ร้านอาหารไทย เยอะแยะ กะปิ นำปลา ราคาพอกัน

สวัสดิการที่นี่ดีมาก ลูกเรียนฟรี พี่ส่งเงินให้แม่ น้อง เดือนละ $8000 ซื้อบ้าน ซี้อรถเรียบร้อยแล้ว

อยากมาก็เตรียมตัวได้ที่เมืองไทย ที่นี่ต้องการพยาบาล
ICU LR OR ER Recovery มีexperienceหลายปียิ่งดี

ความเห็นที่ 10 วันที่ : 14 ส.ค. 54 14:24 IP : 75.80.98.206
โดยคุณ : C
ไม่น่าเชื่อจริงๆค่ะว่าจะมีคนไทยที่มีนิสัยแย่มากๆแบบนี้ ที่เข้าข่ายมือไม่พายเอาเท้าราน้ำโดยแท้จริง และเป็นคนที่ "ขี้อิจฉา"มากๆ

รู้จริงบ้างไม่รู้จริงบ้าง สมที่อ.วันดีว่าให้ "อวดฉลาด แต่ทั้งโง่ทั้งเซ่อ"

คนที่เค้ามาได้จริง และกำลังจะมาได้จริง และคนที่เริ่มที่จะคิดจะมา ทุกคนเค้ามีความคิดดีๆกันทั้งนั้นค่ะ ไม่เพียงต่อตัวของพวกเค้าเองค่ะ แต่ยังเป็นผลดีโดยรวมต่อครอบครัวของพวกเค้า ของสังคม และของประเทศด้วยค่ะ

และก็ขอเถียงเลยเรื่องงานที่นี่หายาก พยาบาลล้นตลาด..คุณเอาข้อมูลมาจากไหนคะ ถ้าคุณไม่ได้ทำงานพยาบาลที่อเมริกาเองจริง หรือได้มาแล้วแต่ไม่มีปัญญาหางานพยาบาลทำเพราะ "ตัวคุณไม่มีคุณภาพพอ" ก็อย่าพยายามยัดเยียดสถานการณ์เลวๆให้กับงานพยาบาลที่นี่เลยค่ะ

จะบอกว่าถ้าไม่มีประสบการณ์แล้วเค้าไม่รับ อันนี้ขอเถึยงเลยดิฉันมาจากเมืองไทยไม่มีประสบการณ์จาก

โดยส่วนตัวดิฉันทำงานอยู่ cardio unit ยังโดนโทรตามตลอด ยังไม่รวมพวกพยาบาล ICU, ER หรือ Travel nurse ที่โดนโทรตามให้ขึ้นพิเศษตลอด และยังไม่รวม Part time / Per Diem Nurse อีก โดยเฉพาะพวกนี้ทำ 2 jobs กันทั้งนั้นที่โดนตามด้วย ถ้าเค้ามี full time พอแล้ว เค้าจะตามให้มาขึ้นเวรกันทำไมคะคุณ อย่ามาบอกว่าเค้าจ้างpart time เพราะไม่ต้องจ่าย benefit นี่ก็ไม่จริง และอย่างพวก travel nurse ค่าเช่าบ้านเค้ายังจ่ายให้เลยคุณ แล้วอย่างนี้จะบอกว่าพยาบาลล้นตลาด..ขอร้อง..ไม่รู้จริงอย่าพูดค่ะ

ยังคงให้กำลังใจเสมอสำหรับคนไทย และพยาบาลไทยที่มีคุณภาพและต้องการมาทำงานที่อเมริกาว่าคุณคิดถูกต้องแล้ว ไม่เพียงแต่เป็นการพัฒนาตัวคุณเองแล้ว เห็นโลกกว้างขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น ดิฉ้นถือว่าพวกเราก็กำลังทำเพื่อประเทศชาติด้วย อย่าไปฟังเสียงเห่าหอนจากคนไทยบางคนที่ไม่น่าเกิดมาเป็นคนไทยเพราะคอยแต่จะขัดแข้งขัดขาคนไทยกันเองให้เสียเวลาค่ะ
ความเห็นที่ 11 วันที่ : 13 ก.พ. 55 21:31 IP : 49.49.79.59
โดยคุณ : ying_noize
หนูเป็นหนึ่งคนที่ตอนนี้สนใจไปทำงานที่ต่างประเทศค่ะ ประสบการณ์พยาบาล CCU 5 ปี ที่รพ.เอกชลแห่งหนึ่งในไทย ที่ได้รับรองมาตรฐาน JCI หนูเห็นน้องที่รพ.เค้าได้ไปอเมริกา (กำลังจะเดินทางเดือนมีนานี้แล้วค่ะ) เลยสอบถามเขาดูว่าเขาทำยังไง ติวที่ไหน น้องเขาบอกมาว่าติวที่ Pronurse เลยอยากขอข้อมูลจากพี่ๆและคณาจารณ์ว่าหนูต้องทำอย่างไร เริ่มต้นที่ตรงไหนก่อน รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ
ความเห็นที่ 12 วันที่ : 12 ม.ค. 61 09:44 IP : 31.6.50.96
โดยคุณ : king
cc0112

moncler outlet online


adidas yeezy


canada goose coats


air jordan shoes


coach outlet online


louis vuitton factory outlet


coach factory outlet online


pandora charms outlet


north face outlet


supreme shirts


nike outlet online


cheap jordans for sale


air max


canada goose outlet


adidas yeezy shoes


yeezy shoes


moncler jacket


ralph lauren


kate spade outlet online


uggs outlet


coach factory outlet online


michael kors


ugg boots


canada goose outlet


michael kors


cheap uggs


louis vuitton outlet


air jordan retro


canada goose jacket


north face jackets


pandora jewelry store


supreme uk


ugg boots outlet


polo ralph lauren outlet online


ugg outlet store


cheap jordan shoes


cheap jordan shoes


yeezy shoes


pandora charms sale clearance


cheap oakley sunglasses


canada goose sale


uggs


michael kors handbags outlet


michael kors outlet canada


coach factory outlet online


cheap ugg boots


longchamp bags


kate spade outlet online


pandora sale clearance


mulberry


longchamp sale


polo ralph lauren


canada goose jackets


canada goose coats


north face jackets


longchamp outlet store


nfl jerseys


yeezy boost 350


michael kors outlet store


louis vuitton outlet online


christian louboutin shoes


canada goose outlet


cheap oakley sunglasses


canada goose


ugg outlet store


pandora uk


cheap jordan shoes


ugg outlet online


cheap ray ban sunglasses


canada goose jackets


birkin handbags


valentino outlet


ugg outlet store


pandora outlet


polo ralph lauren outlet


mlb jerseys cheap


canada goose jackets


canada goose jackets


coach outlet online


pandora charms


nmd adidas


canada goose coats


ray ban sunglasses outlet


canada goose


canada goose outlet


uggs outlet


uggs outlet


coach outlet store


michael kors bags


oakley sunglasses outlet


uggs outlet


canada goose jackets


canada goose coats


michael kors handbags


michael kors outlet store


coach factory outlet


adidas nmd r1


coach factory outlet online


nike air max 2018


coach outlet store


adidas superstar shoes


nike shoes


coach outlet online


fred perry polo shirts


michael kors outlet store


canada goose outlet store


adidas nmd runner


ugg boots outlet


salvatore ferragamo outlet


ugg boots sale


birkenstock outlet


coach outlet online


ugg canada


uggs clearance


canada goose jackets


nike air max 97


ugg boots


canada goose


canada goose jackets


canada goose jackets


canada goose jackets


ugg canada


coach outlet online


coach outlet online


christian louboutin shoes


coach outlet store online


coach outlet online


ugg outlet


fitflops sale


pandora outlet


canada goose parka


coach factorty outlet online


kate spade handbags


moncler coats


adidas


adidas shoes


canada goose jackets uk


fred perry shirts


pandora charms sale clearance


moncler sale


ferragamo outlet


canada goose


nike sneakers


pandora uk


moncler sale


longchamps


ralph lauren


ugg boots outlet


ralph lauren outlet


adidas yeezy


ugg boots


canada goose jackets


ugg outlet store


louis vuitton handbags


moncler jackets


jordans


cheap air jordans


mbt


ugg outlet


mlb jerseys


coach outlet


ugg outlet


ugg outlet online


canada goose outlet


adidas outlet online


michael kors outlet online


canada goose sale


burberry handbags


birkenstock shoes


pandora charms outlet


nfl jerseys


uggs outlet


ralph lauren outlet online


bottes ugg


ralph lauren outlet online


nike sneakers


louboutin shoes


ugg outlet online


ugg


adidas ultra boost


tory burch outlet online


coach outlet online


yeezy boost 350


polo outlet online


fitflops sale clearance


gucci outlet online


pandora jewelry


adidas nmd r1


cheap jordan shoes


louboutin outlet


timberland outlet


coach outlet canada


coach outlet online


north face outlet


cheap jordan shoes


coach factory outlet online


kate spade handbags


burberry handbags


polo ralph lauren outlet


ugg boots


coach outlet online


moncler uk


ugg boots


uggs outlet


cheap ray ban sunglasses


retro 11


nike outlet


coach factory outlet online


ralph lauren


cheap ugg boots


nike zoom


moncler uk


adidas superstars


michael kors outlet store


louis vuitton factory outlet


coach factory outlet online


longchamp bags


air jordans


michael kors outlet online


discount ray ban sunglasses


philipp plein


coach outlet online


red bottom


oakley sunglasses outlet


polo ralph lauren outlet online


michael kors outlet online


nfl jerseys


uggs outlet


kate spade handbags


adidas outlet store


ray ban sunglasses sale


ralph lauren outlet online


michael kors


moncler pas cher


ugg boots


caterpillar boots


adidas nmd runner


oakley sunglasses outlet


nike outlet online


uggs outlet


kate spade outlet online


ray ban sunglasses discount


michael kors outlet store


adidas outlet store


pandora charms outlet


coach outlet online


canada goose sale


philipp plein outlet


polo ralph lauren outlet online


burberry outlet online


michael kors outlet online


michael kors outlet online


the north face outlet


canada goose jackets


supreme clothing


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet clearance


uggs outlet


louis vuitton outlet store


michael kors outlet online


uggs outlet


ralph lauren sale


discount oakley sunglasses


ralph lauren outlet online


timberland boots


yeezy shoes


pandora charms


yeezy boost


ralph lauren uk


pandora charms


ugg sale


nike shoes


polo ralph lauren outlet


michael kors outlet clearance


canada goose coats


coach outlet online


michael kors outlet store


adidas yeezy boost 350


coach purses


kate spade outlet


pandora jewelry


michael kors outlet clearance


hermes bags


burberry handbags


coach outlet store


moncler coats


canada goose jackets


oakley sunglasses outlet


coach factory outlet online


ralph lauren uk


christian louboutin shoes


nike outlet store


michael kors bags


moncler outlet online


coach factory outlet


valentino


adidas yeezy boost


salvatore ferragamo shoes


michael kors outlet store


coach outlet store online


mbt shoes sale


cheap nfl jerseys wholesale


ray ban sunglasses outlet


kate spade outlet


cheap ugg boots


canada goose outlet online


michael kors outlet clearance


canada goose jackets


moncler coats


coach factory outlet


ray ban sunglasses discount


mulberry outlet uk


ralph lauren outlet online


fitflop shoes


hermes outlet


cheap oakley sunglasses


nike air max 2018


cheap ugg boots


louboutin outlet


coach outlet online


canada goose jackets


pandora jewelry outlet


canada goose jackets


pandora charms sale


fitflops sale


gucci outlet


mulberry uk


ugg boots


polo ralph lauren outlet


ugg boots


michael kors


cheap jordans


coach outlet store online


ralph lauren sale


coach factory outlet online


air max shoes


mulberry handbags


michael kors outlet online


polo ralph lauren outlet online


longchamp outlet


louis vuitton outlet online


adidas store


adidas nmd r1


coach outlet online


air max


harden vol 1


polo ralph lauren outlet


kate spade handbags


coach factory outlet


timberland outlet store


pandora charms sale clearance


coach outlet canada


michael kors outlet canada


ralph lauren outlet online


ralph lauren


timberland outlet


oakley sunglasses for women


ugg outlet


ugg boots women


pandora jewelry outlet


adidas outlet


moncler


cheap air jordans


polo ralph lauren outlet


canada goose jackets


michael kors outlet online


ralph lauren outlet online


ugg boots


fitflop sandals


hermens


michael kors outlet store


coach factory outlet online


ralph lauren outlet online


the north face outlet


canada goose jackets


ray ban glasses


north face sale


cheap air jordans


cheap nike shoes


coach outlet online


adidas yeezy boost


pandora charms sale clearance


mbt


hermes handbags


ray bans


yeezy boost 350


coach outlet online


uggs outlet


louis vuitton factory outlet


fitflop sandals


coach factory outlet online


pandora charms outlet


pandora jewelry


pandora jewelry


uggs on sale


supreme shirts


coach outlet online


canada goose jackets


ugg boots


polo ralph lauren


michael kors outlet


ugg boots


tory burch shoes


ugg outlet


jordan shoes for sale


cheap jordans free shipping


pandora charms sale


hermes bag


michael kors outlet online


ugg boots


canada goose sale


burberry outlet online


nike outlet store online


canada goose outlet online


coach outlet store online clearance


coach outlet online


adidas yeezy boost


uggs on sale


adidas campus shoes


moncler outlet online


the north face jackets


moncler jackets


canada goose jackets


burberry outlet


coach handbags outlet


canada goose coats


columbia sportswear outlet


red bottom heels


coach outlet online


moncler jackets


ralph lauren uk


uggs outlet


coach outlet online


coach factory outlet


burberry outlet online


adidas sneakers


kate spade outlet online


polo ralph lauren outlet online


moncler outlet online


nike outlet store


adidas nmd r1


ferragamo shoes


ralph lauren uk


adidas outlet online


cheap nfl jerseys wholesale


yeezy boost 350


hermes bags


michael kors outlet clearance


cheap oakley sunglasses


uggs outlet


nike air max 97


coach factorty outlet online


canada goose outlet


michael kors


christian louboutin sale


canada goose sale


uggs clearance


the north face outlet


red bottoms


ray ban sunglasses discount


cc0112

ความเห็นที่ 13 วันที่ : 6 พ.ค. 65 20:11 IP : 146.185.18.5
โดยคุณ : Yeezy slides
1
*คำเตือน! นี่เป็นเว็บบอร์ดสำหรับผู้ที่สนใจประกอบอาชีพพยาบาลในต่างประเทศเท่านั้น
ห้ามโพสต์โฆษณาขายสินค้าหรือบริการทุกชนิด หรือ อื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับการสอบถามข้อมูล
การพูดคุย แสดงความเห็นในเรื่องการประกอบอาชีพพยาบาลในต่างประเทศ
ระบบมีการบันทึกเวลาและ IP Address ของท่านไว้สำหรับตรวจสอบ กรณีมีผู้ละเมิด
ร่วมแสดงความเห็น:
ชื่อ : *
อีเมล์ : *
ข้อความ : *
  wVKmUW
กรอกรหัส :*
 
มีคนออนไลน์อยู่ 12